ทักษะภาษาอังกฤษอันเยี่ยมยอด + ใบปริญญาบัตร = ความสำเร็จ

จุดมุ่งหมายหลักของเรา คือ การช่วยให้ลูกของคุณได้พัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษในระดับสูงตามใจหวัง และเพื่อเพิ่มโอกาสในชีวิตอีกมากมาย ทักษะภาษาอังกฤษที่เยี่ยมยอดพร้อมใบปริญญาบัตร คือส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยให้เขาหางานที่มีผลตอบแทนดีที่สุด อิสระภาพในการเลือกงาน และบริษัทที่ต้องการ

วอลล์สตรีทอิงลิชสามารถช่วยให้ลูกของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร?

วอลล์สตรีทอิงลิช คือ สถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพชั้นนำระดับสากล ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 45 ปี และสาขาอีกมากมายกว่า 30 ประเทศทั่วโลก วอลล์สตรีทอิงลิช เปิดทำการในเมืองไทยมาแล้ว 14 ปี มีจำนวนนักเรียนที่เลือกเรียนกับเราแล้วกว่า 200,000 คน หลักสูตรของเราช่วยให้คุณสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและในการทำงานได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช เราเชื่อมั่นในรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษของเราว่าแตกต่างไม่เหมือนใคร เราขอรับประกันความสำเร็จในการเรียนรู้ภาษาของคุณ

ผลประโยชน์ที่ คุณและลูกคุณจะได้รับ

ผู้ปกครองและผู้เรียนพูดถึ งเราอย่างไร

Wall Street English Thailand
Steve
Parent
ผมพาลูกสาว ไปสมัครเข้าเรียนคอร์สภาษาอังกฤษมาหลายแห่งแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จนกระทั่งเธอมาเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ผมกับภรรยาได้เห็นพัฒนาการที่ดีของเธอ เธอรักคุณครูที่นี่และคลาสเรียนหลายรูปแบบ นี่คงบอกได้ว่าเธอสนใจในการเรียนภาษาเพิ่มขึ้น
Wall Street English Thailand
Krittiya Imchit
Sales Coordinator
ดิฉันเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับวอลล์สตรีทอิงลิชเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารเพื่อธุรกิจเป็นหลัก ที่นี่ไม่ทำให้รู้สึกผิดหวังจริงๆ สิ่งที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะทำได้อย่างการต่อรองราคาเป็นภาษาอังกฤษ ตอนนี้ดิฉันสามารถช่วยกิจการอสังหาฯ ของครอบครัวด้วยการใช้ภาษาอังกฤษติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจ
Wall Street English Thailand
Tom and Lucy
parent and student studying together
ตอนแรกผมให้ลูกสาวสมัครมาเรียนที่นี่เพื่อเตรียมพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับเรียนต่อในมหาวิทยาลัย ไม่นานหลังจากนั้นลูกผมมีทักษะภาษาอังกฤษดีขึ้นกว่าเดิมมาก ผมก็เลยตัดสินใจสมัครเรียนลองดูครับ

ขั้นตอ นต่อไป

เข้ามาพบปะพูดคุยกับเราวันนี้ที่สถาบันวอลล์สตรีทอิงลิช เราจัดกิจกรรม Open House ทุกๆ วันเสาร์หรือวันเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า โทร.1211 เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมหรือทำการนัดหมายเพื่อเข้ามาพูดคุยกับเราที่วอลล์สตรีทอิงลิชใกล้บ้านคุณ

โปรโมชั่นพิเศษ ษเดือนสิงหาคม

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่น้องๆเปิดเทอม ดังนั้น วอลล์สตรีท อิงลิช ขอมอบทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ จำนวน 50 ทุน สำหรับนักเรียน 50 คนแรกที่ซื้อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับเราภายในเดือน สิงหาคม 2560.โทรหาเราตอนนี้เลยที่เบอร์ 1211

กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดคอร์สเรียน และรับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี 1 คลาส
Wall Street English Thailand