คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานนั้น มีทั้งหมด 15 ระดับ ซึ่งในแต่ละระดับจะช่วยเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการ ฟัง พูด อ่านและเขียน ด้วยระบบ MULTIMETHOD® ผู้เรียนจะได้เรียนรู้จากสถานการณ์จำลอง เหตุการณ์จริงที่พบได้ในชีวิตประจำวัน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานนี้ จะช่วยให้คุณกล้าพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ
Beginner's levels

บทเรียนในแต่ละขั้น

Survival levels
  • ทำความเข้าใจพื้นฐาน
  • ขั้นแรกที่จะทำให้คุณสามารถเข้าใจพื้นฐานการอ่าน เขียน จากเนื้อหาง่ายๆ อย่างอีเมล์ บทความบนโลกออนไลน์ และการอ่านราคาสินค้า เมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 21
Waystage levels
  • เหนือกว่าการเอาตัวรอด
  • สื่อสารภาษาอังกฤษในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันได้ เช่น การแนะนำตัว หรือการถามทาง เมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 29
Upper Waystage levels
  • ทะลายกำแพงทางภาษา
  • สนทนาได้อย่างไม่ติดขัด ติดตามข่าวสาร อ่านหนังสือภาษาอังกฤษได้อย่างไม่มีอุปสรรค เมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 42
Threshold levels
  • ไม่ว่าไอเดียอะไร ก็เป็นจริงได้
  • คุณจะสามารถเข้าใจไอเดียที่ซับซ้อนที่ถูกส่งผ่านออกมาเป็นภาษาอังกฤษเมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 58
สิ่งที่คุณจะได้รับ
สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับใกล้เคียงกับเจ้าของภาษา
ไม่เน้นไวยากรณ์จนทำให้คุณไม่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ
ตารางเรียนปรับได้ตามตารางชีวิตของคุณ
เรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเอง ทำให้คุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ภายใต้การดูแลจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณจะเปลี่ยนทัศนคติเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษไปโดยปริยาย และพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ จนหยุดไม่ได้ที่จะไปบอกต่อ

เกี่ยวกับผู้เรียน
เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป ที่ต้องการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

ระยะเวลาในการเรียน
คุณสามารถเรียนได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง/วัน ประมาณ 3 วัน/สัปดาห์ โดยการันตีผลตั้งแต่ 3 Levels ขึ้นไป (ใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน/1 คอร์ส ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) หลักสูตรนี้เปิดสอนตลอดทั้งปี คุณจึงสามารถเลือกวัน เวลาที่เรียน ตามตารางชีวิตคุณ และหากคุณจะยุ่งเกินจนพลาดชั้นเรียน เลิกกังวลได้เลยว่าคุณจะเรียนตามคนอื่นไม่ทัน เพราะเรามีระบบ English Anytime เพียงเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทบทวนบทเรียนได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าในทุกๆวินาทีที่คุณเข้ามาสู่บ้านวอลล์สตรีทอิงลิชเป็นการลงทุนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณอย่างคุ้มค่า ระดับการเรียนภาษาอังกฤษของเราได้รับใบรับรอง Common European Framework for Language Education (CEFR) จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์
เปิดโลกใบใหม่ของคุณที่นี่
กรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อรับรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
Wall Street English Thailand
course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand