คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียนระดับสูง มีทั้งหมด 5 ระดับ เพื่อผู้เรียนที่มีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้วแต่ต้องการต่อยอดเพื่อการเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถึงแก่นแท้ และเพื่อผลักดันการใช้ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้ถึงจุดสูงสุด
Beginner's levels

บทเรียนในแต่ละขั้น

Milestone levels
  • จุดไฟการสื่อสารให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร
  • สร้างบทสนทนาได้เอง สื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วทั้งการพูด การเขียนอย่างเข้าใจโครงสร้างและฝึกฝนการอ่านผ่านแบบฝึกหัดสำหรับผู้เรียนขั้น Advanced เมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 75
Milestone levels
  • ทะยานสู่ความเป็นหนึ่ง
  • ผู้เป็นหนึ่งไม่หยุดเรียนรู้ พัฒนาความคล่องแคล่วในการสื่อสาร เมื่อสิ้นสุดขั้นนี้คุณจะสามารถอธิบายเรื่องซับซ้อนด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมีชั้นเชิง เมื่อสิ้นสุดระดับนี้คุณจะอยู่ในระดับ GSE 84
สิ่งที่คุณจะได้รับ
เมื่อคุณสำเร็จหลักสูตรคุณจะสามารถพูดคุยสนทนาและเข้าใจการใช้รูปประโยคภาษาอังกฤษที่ซับซ้อนได้เป็นอย่างดี ในระดับเดียวกับเจ้าของภาษา
สามารถใช้คำศัพท์ให้สอดคล้องกับสถานการณ์อย่างมืออาชีพ มีความเข้าใจตวามแตกต่างระหว่างวัฒนธรรม
มีความเข้าใจคำศัพท์เทคนิคในเชิงพานิชย์เพื่อการสื่อสารที่ลื่นไหล
มีความสามารถในการจัดการสัมมนาและการประชุมธุรกิจสำคัญๆ รวมถึงเข้าใจการใช้ศัพท์ทางการและกึ่งทางการอย่างถึงแก่น
สามารถเข้าใจรายงานธุรกิจภาษาอังกฤษในระดับที่ซับซ้อนได้เป็นอย่างดี สามารถเข้าใจใบสั่งยา และสามารถสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและเปี่ยมด้วยเนื้อหาสาระสำคัญ
นำพาความสามารถภาษาอังกฤษของคุณไปสู่ความสำเร็จอย่างเหนือใครด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อผู้เรียนขั้นสูงจากวอลล์สตรีทอิงลิช

เกี่ยวกับผู้เรียน
เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป หรือผ่านการเรียนขั้นพื้นฐาน ที่ต้องการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับที่เหมือนหรือใกล้เคียงชาวต่างชาติเจ้าของภาษา

ระยะเวลาในการเรียน
คุณสามารถเรียนได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง/วัน ประมาณ 3 วัน/สัปดาห์ โดยการันตีผลตั้งแต่ 3 Levels ขึ้นไป (ใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน/1 คอร์ส ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) หลักสูตรนี้เปิดสอนตลอดทั้งปี คุณจึงสามารถเลือกวัน เวลาที่เรียน ตามตารางชีวิตคุณ และหากคุณจะยุ่งเกินจนพลาดชั้นเรียน เลิกกังวลได้เลยว่าคุณจะเรียนตาม คนอื่นไม่ทัน เพราะเรามีระบบ English Anytime เพียงเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทบทวนบทเรียนได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าในทุกๆวินาทีที่คุณเข้ามาสู่บ้านวอลล์สตรีทอิงลิชเป็นการลงทุนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณอย่างคุ้มค่า ระดับการเรียนภาษาอังกฤษของเราได้รับใบรับรอง Common European Framework for Language Education (CEFR) จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์
เปิดโลกใบใหม่ของคุณที่นี่
กรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อรับรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
Wall Street English Thailand
course-finder
course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand