ความประทับใจของลูกค้า

"การเรียนที่Wall Street English ทำให้ดิฉันมั่นใจมากขึ้นค่ะ ในเรื่องของการพูดและการฟัง เวลาที่เข้าประชุมและไปสัมมนาต่างๆ ดิฉันชอบที่อาจารย์สอนให้ฉันเรียนรู้จากการพูดผิดของดิฉันค่ะ เมื่อดิฉันมั่นใจมากขึ้น โอกาสที่ดิฉันจะได้เลื่อนตำแหน่งก็เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ"

"ผมพูดภาษาอังกฤษได้คล่องมากขึ้นครับ หลังจากเรียนที่ Wall Street English เพื่อนร่วมงานของผมมักจะมาขอความช่วยเหลือจากผมเสมอเรื่องภาษาอังกฤษ การทำงานของผมที่ต้องดูแลลูกค้าจากทั้งฝั่งยุโรปและเอเชีย ไม่เป็นปัญหาสำหรับผมอีกต่อไป การพูดภาษาอังกฤษได้ทำให้การทำงานของผมง่ายขึ้นมากครับ"

"ดิฉันชอบ total English environment ที่ Wall Street มากที่สุดค่ะ นักเรียนของ Wall Street ต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น ภาษาอังกฤษของดิฉันดีขึ้นมากค่ะ ตั้งแต่เรียนที่ Wall Street เพื่อนดิฉันยังบอกเลยค่ะ ว่าภาษาอังกฤษของดิฉันดีขึ้นมาก เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว"

"ตั้งแต่วันที่ผมเริ่มเรียน Wall Street ผมถูกผลักดันให้พูดภาษาอังกฤษมาตลอดเลยครับ ถึงผมจะพูดผิดหรือลืมบ่อยๆ ก็ตาม Personal Tutorก็ยังคอยช่วยสอนตลอด อาจารย์สอนได้สนุก ทำให้ผมรู้สึกไม่เครียดครับเวลาที่ผมงานยุ่งมากๆ และไม่สามารถไปเรียนได้ เจ้าหน้าที่จะคอยโทรหาผมเพื่อให้คำแนะนำและคอยย้ำเรื่องจุดมุ่งหมายการเรียนของผมครับ เวลาที่ผมไปเรียน ผมจะได้กำลังใจเสมอเลยครับ ตอนนี้ผมพูดภาษาอังกฤษด้วยความมั่นใจกับเพื่อนร่วมงานครับ หลายๆคนก็สังเกตได้ถึงการพัฒนาของผม และเริ่มถามผมเรื่องการเรียนที่ Wall Street ครับ"

"ผมไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยครับ แต่บริษัทให้โอกาสผมมาเรียนที่ Wall Street English หลังจากที่ผมได้เรียนที่นี่ ผมรู้สึกเลยครับว่าภาษาอังกฤษของผมดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ผมพูดภาษาอังกฤษกับเจ้านายได้ และเข้าใจสิ่งที่เจ้านายพูดมากขึ้นครับ ผมชอบการเรียนที่นี่เพราะบรรยากาศการเรียนที่สบายๆ เจ้าหน้าที่ที่เป็นกันเองและตารางการเรียนที่ยืดหยุ่นครับ"

"ดิฉันอยากจะขอบคุณ Wall Street English ขอบคุณอาจารย์จิม ที่สอนภาษาอังกฤษให้กับเราได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้บทเรียนภาษาอังกฤษน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ นักเรียนทุกคนจึงตั้งใจเรียน ดิฉันชอบที่อาจารย์คอยแจ้งให้ทราบถึงผลการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกๆท่าน ตั้งแต่เริ่มเรียนจนเรียนจบหลักสูตร ให้ทางเราทราบตลอดเวลา"

Wall Street English Thailand