คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรและบริษัท

ความต้องการขององค์กรแต่ละองค์กรและของบุคลากรแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เราจึงออกแบบคอร์สเรียนหลากหลายรูปแบบให้ครอบคลุมทุกความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษ มั่นใจได้ว่าบุคลากรของคุณจะประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างที่องค์กรของคุณต้องการ โดยเรามีคอร์สเรียนให้คุณเลือกถึง 3 รูปแบบดังนี้ ส่งบุคลากรมาเรียนที่สถาบันของเรา ตั้งศูนย์การเรียนในองค์กรคุณ และคอร์สเรียนแบบ VIP

ส่งบุคลากรของคุณมาเรียนที่สถาบัน

บุคลากรของคุณสามารถเริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่สะดวก โดยไม่กระทบการทำงาน

สัมผัสกับบรรยากาศ Total English Environment ซึ่งเป็นบรรยากาศการเรียนเสมือนการใช้ชีวิตจริงในต่างประเทศ เปิดโอกาสให้ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และมิตรภาพใหม่

ได้เรียนในตารางเรียนที่ยืดหยุ่นไม่กระทบกับตารางงานขององค์กร พร้อมระบบบันทึกและติดตามผลการเรียนที่แม่นยำ ช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ตั้งศูนย์การเรียนในองค์กร

หากองค์กรของคุณต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้กับบุคลากรตั้งแต่ 200 คนขึ้นไป การตั้งศูนย์การเรียนของเราภายในองค์กรของคุณเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุด ให้สถาบันของเราร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับกระบวนการพัฒนาบุคลากรในองค์กรคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการจำลองบรรยากาศการเรียนในองค์กรของคุณให้เสมือนการใช้ชีวิตในต่างประเทศ เพียงคุณจัดเตรียมสถานที่ให้พร้อม ทางเราจะตัดเตรียมอาจารย์ผู้สอน อุปกรณ์ เครื่องคอมพิวเตอร์ และสื่อการเรียนการสอนทั้งหมด พร้อมวางระบบการจัดการทั้งหมดให้คุณอย่างครบวงจร เพื่อพร้อมเปิดศูนย์การเรียนในองค์กรของคุณได้ทันที

การตั้งสถาบันภายในองค์กรของคุณเองจะยิ่งช่วยให้คุณสามารถจัดสรรและควบคุมโปรแกรมการพัฒนาภาษาให้บุคลากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้บุคลากรที่มีความสามารถสอดคล้องกับความต้องการขององค์กรของคุณมากที่สุด


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ VIP

คอร์ส VIP คือคอร์สที่ตอบโจทย์ความต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรระดับสูงและระดับผู้บริหาร ที่มองหาความยืดหยุ่นของคอร์สเรียนเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

คอร์ส VIP ของเราปัจจุบันทำการสอนอยู่ ณ วอลล์สตรีทอิงลิช สาขาสยาม เนื่องจากมีสถานที่และบรรยากาศที่ตอบโจทย์การเรียนภาษาอังกฤษของผู้เรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการอาจารย์และเจ้าหน้าที่ในการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเรียน

คอร์ส VIP เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับสูงที่ต้องการคลาสเรียนแยกออกมาจากพนักงานใต้บังคับบัญชา เพราะการเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชกระตุ้นให้ผู้เรียนได้เรียนรู้จากความผิดพลาด คอร์ส VIP จะช่วยให้ผู้บริหารระดับสูงสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างสบายใจในห้องเรียนส่วนตัวที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


Wall Street English Thailand